Chia sẻ Rom tiếng Việt nhanh, mượt, ổn định nhất cho BB Bold 9900

Tham gia
28/10/18
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Tên Thật
Q.Anh
#1

☛ Up rom để làm gì? Để có tiếng việt, để có rom ngon nhất, mới nhất, mượt nhất mà xài, để máy chạy ngon hơn, để sửa vài lỗi vặt, nhiều khi máy lỗi uprom là hết.
☛ Sau khi tải rom về, các bác tiến hành giải nén, nó ra 1 thư mục trong đó có bản Rom, phần mềm Blackberry Désktop Manager, Vnbbuntil và Everything. Sau đó cài đặt bản rom như cài đặt các phần mềm khác bình thường. Next next, ok
☛ Sau khi cài ROM. Cắm máy vào cho nó nhận driver, cắm vào nó sẽ tự nhận, thấy các phần dấu tích nó ok hết là xong. Nếu mà không nhận thì cài Blackberry Désktop Manager bản mới nhất vào (mình khuyên nên cài cái này trước khi cài Rom để backup dữ liệu trước cái đã rồi up rom)
☛ Tháo pin ra. Vào đường dẫn: C:\Program Files\Common Files\Research In Motion\AppLoader và chú ý: xóa file Vendor.xml (Tìm cái file tên Vendor.xlm xoá đi là xong). Tiếp theo vào đường dẫn C:\Program Files\Common Files\Research In Motion\AppLoader\ Chạy file Loader.exe Sau khi chạy Loader thì cứ next đến khi nó chạy '' Updating your device'' là ok. Sau khi nó chạy hết mục đầu tiên (Chạy xong nó sẽ hiện dấu tích ✓) Đến cái thứ 2 thì lắp pin vào (Mũi tên đỏ trên ảnh) Nhớ là pin phải còn điện nhé đừng cho pin hết. Sau đó ngồi chờ, đến khi nó xong thì close phần mềm đi, chờ máy nó khởi động lại (Khởi động lâu phết đấy ít nhất 5p). Thế là đã có rom mới để dùng.
☛ Chúc các bạn thành công.
☛ Còn bây giờ là link tải Rom, trong này bao gồm có phần mềm Blackberry Desktop Manager, Vnbbuntil và Everything -Chum serach.

https://goo.gl/uv2yWA
 
Top